# 1
on 31/07/15, 03:53 pm
avatar
admin
Ban Quản Lý Forum
Đăng Ký : 20/11/2009
Số Bài Gủi : 12261
Keng : 113627
Điểm Cộng : 1177
Birthday : 14/08/1990
Bộ ảnh 9x tự trói mình trong rừng gây sốt cư dân mạng. Bộ ảnh của cô hot girl sinh năm 1996 này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo tìm hiểu thì được biết, cô nàng này tên là Lê Thị Lan Anh đã cùng ê-kíp đã thực hiện bộ ảnh độc đáo mang tên "Trói buộc".

Lấy ý tưởng từ sự trói buộc, gò bó đầy ngột ngạt của cuộc sống làm con người cảm thấy bơ vơ vô định, cô nàng Lê Thị Lan Anh (SN 1996) cùng ê-kíp đã thực hiện bộ ảnh độc đáo mang tên "Trói buộc".
Bộ ảnh ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với người xem bởi thông điệp sống nhân sinh sâu sắc - hãy tự mình thoát khỏi những bế tắc, để hướng tới một cuộc sống lạc quan và tốt đẹp hơn.
Nhân vật chính xuất hiện trong bộ ảnh độc đáo này là Lê Thị Lan Anh (SN 1996, Đồng Nai), hiện đang là sinh viên khoa du lịch, trường Đại học Đà Lạt.
Tận dụng lợi thế ngoại hình, ngay từ khi học phổ thông, Lan Anh đã bắt đầu tham gia các hoat động văn nghệ của trường, lớp, các cuộc thi ở Đà Lạt.
Với ngoại hình sáng, khả năng ca hát cộng với khả năng ăn nói và ứng xử khéo léo,  Lan Anh liên tục giành giải cao: Á quân cuộc thi Miss Winter Đà Lạt, giải nhì cuộc thi Nam dân quân tự vệ thanh lịch - Nữ dân quân duyên dáng tỉnh Lâm Đồng...
Hiện cô  Lan Anh này cũng đang hoạt động tích cực trong đoàn nghệ thuật trường Đại Học Đà Lạt.
Chia sẻ về bộ ảnh, Lan Anh bộc bạch: "Dạo này mình thấy cuộc sống bị gò bó quá nhiều, giống như ở trong bốn bức tường, trói buộc mọi thứ. Thực hiện bộ ảnh này, một phần con người mình được tự do, được thoát ly.
Mình cũng muốn gửi gắm đến mọi người thông điệp: Hãy tự giải thoát cho mình khỏi những tù túng, trói buộc của cuộc sống. Hãy cảm nhận cuộc sống một cách bình yên và nhẹ nhàng nhất".
Còn nhiếp ảnh gia Bùi Nguyễn Thanh Hải - người thực hiện bộ ảnh chia sẻ: "Mang theo một đống phụ kiện lỉnh kỉnh, chạy xa vào rừng sâu nhưng không may lại gặp một cơn mưa bất chợt khiến cả ê-kíp ướt sạch.
Cũng may nhờ cơn mưa vội tắt mà khu rừng có cái ảm đạm, ẩm ướt của nó. Thực hiện bộ ảnh này không chỉ cần những góc chụp đẹp mà quan trọng là làm sao để toát lên thần thái và giúp người xem cảm nhận được thông điệp, nội dung ê-kíp muốn truyền tải.


#girlxinh


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây