# 1
on 10/04/17, 03:26 pm
avatar
tienquan189
Binh Nhì
Đăng Ký : 24/02/2017
Số Bài Gủi : 9
Keng : 770
Điểm Cộng : 20
Birthday : 18/09/1989
Thời gian gần đây, An Cốt Nam tung ra hàng loạt các video đến thăm nhà và trò chuyện trực tiếp với các bệnh nhân đã từng dùng thuốc điều trị bệnh thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm cách đây nhiều năm để kiểm chứng hiệu quả của bài thuốc, hầu hết các bệnh nhân được phỏng vấn đều cho biết họ không hề bị tái phát mặc dù đã dùng thuốc được 2, 3 năm.

Thuốc nam được nhiều người ưa chuộng trong việc điều trị các căn bệnh về cột sống

Những ngày sau đó, một số trang báo cũng đăng tải tin này. Cộng đồng người dùng facebook “rỉ tai” nhau về thực hư hiệu quả của bài thuốc, đa phần người bệnh đều bán tín bán nghi về chất lượng và 1 bộ phận cho rằng những video này chỉ là chiêu trò của PR của nhà thuốc. Nhiều bệnh nhân lên các fanpage về thoát vị đĩa đệm, gai cột sống bàn tán rôm rả càng làm cho dư luận nôn nóng muốn biết thực hư bài thuốc thần kì này.

Gặp anh hà Quang Trường tại phòng làm việc thuộc nhà thuốc An Dược Miền Bắc 115 Hoàng Ngân, Thanh Xuân , Hà Nội. Anh cho biết mình chính là 1 trong những người nảy ra ý tưởng đến thăm nhà những bệnh nhân đã từng sử dụng thuốc An Cot Nam để thăm hỏi: “Ý tưởng này đến với tôi khá lâu rồi song gần đây mới thực hiện được, phần vì bận rộn, phần vì hầu hết các bệnh nhân đều ở khá xa. Mấy hôm nay thực hiện xong video mới thỏa mãn tâm nguyện này. Tất cả đều là sự thật 100% có ghi địa chỉ rõ ràng nên mọi người có thể đến tận nơi kiểm chứng”. 

An Cốt Nam được chế biến từ thảo dược tươi ở dạng nước

Anh còn nhiệt tình cho chúng tôi xem cả những bức thư tay, email bệnh nhân góp ý cho nhà thuốc, từ điểm khen cho đến điều bệnh nhân chưa ưng ý về thái độ của lương y hay chất lượng của bài thuốc đều được anh tiếp thu chân thành, anh nói: “Bệnh nhân là người hiểu mình nhất, họ có tâm huyết với mình nên mới góp ý, có những điều góp ý tôi thấy đúng quá mà lâu nay không ai nói với mình, chúng tôi rất cần những lời “chê” như vậy để phát triển bài thuốc thêm hoàn thiện”.

Cũng chính từ những chia sẻ đó cùng với những tập “bệnh án” dầy cộp của bệnh nhân xếp ngay ngắn ở góc phòng, chúng tôi đã tiếp cận được với những bệnh nhân này.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây