# 1
on 12/05/17, 09:02 am
avatar
admin
Ban Quản Lý Forum
Đăng Ký : 20/11/2009
Số Bài Gủi : 12255
Keng : 113609
Điểm Cộng : 1177
Birthday : 14/08/1990

Hoàng tử Anh William luôn duy trì thói quen sinh hoạt khỏe mạnh và năng động. Nhiều người tò mò không biết ngoài việc làm “hoàng tử”, xuất hiện trong các nghi lễ và công việc của hoàng gia thì hoàng tử William làm nghề gì?

Hoàng tử Anh cũng làm việc như bao người khác. Anh làm việc tại Không lực Hoàng gia Anh ở bộ phận chuyên lái trực thăng tìm kiếm và cứu nạn. Mọi nghĩa vụ của anh cũng giống như bất kỳ một phi công Không lực Hoàng gia nào khác. Ngoài sự tận tâm và chuyên nghiệp, nghề này đòi hỏi một chế độ ăn uống khỏe mạnh và một thân hình vừa vặn.

Hoàng tử Anh là một người đàn ông của thể thao. Khi còn học đại học, Hoàng tử William từng chơi nhiều môn thể thao như bóng đá (từng làm đội trưởng), bơi lội, bóng rổ, chạy xuyên quốc gia và polo nước. Tất cả những môn thể thao này đều đòi hỏi phải có thể lực rất tốt. Hoàng tử từng nghỉ học một năm để đi thám hiểm tại Chile, đây là hoạt động đòi hỏi đi bộ rất nhiều. 

Tại cung điện Kensington, có một phòng tập riêng dành cho các thành viên. Ngoài tập luyện tại đây thì người thừa kế ngai vàng Hoàng gia Anh vẫn thường tham gia các hoạt động khác như đá bóng, trượt tuyết. Một người bạn cùng làm việc với Hoàng tử tại Không lực Hoàng gia Canada cho biết khi quá bận rộn, ít có thời gian cho việc tập luyện, Hoàng tử Anh thực hiện một bài tập 11 phút vào trước bữa sáng.


Đây là bài tập đã có từ 50 năm và có thể thực hiện tại những nơi thiếu không gian. Chương trình tập này gồm 5 bài tập cơ bản với mục tiêu tác động tới tất cả các cơ, không hề sử dụng dụng cụ cũng chẳng cần khởi động. Tuy thời gian tập ngắn nhưng hiệu quả rất cao. Bài tập này được cho là có tác dụng đẩy người tập tới mọi giới hạn của sức khỏe. Ngay cả Thái tử Charles và Philip cũng đã từng tập luyện bài tập này.

Thừa nhận mình là người hơi kén ăn nhưng cũng không ngần ngại thử những món ăn mới, món ăn mà Hoàng tử William ưa thích là món burger kẹp thịt, trứng và cả thịt hun khói. Tính về giá trị dinh dưỡng thì chiếc bánh này chứa tận 450kl. 

Theo vietbao.vn


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây