# 1
on 12/05/17, 09:05 am
avatar
admin
Ban Quản Lý Forum
Đăng Ký : 20/11/2009
Số Bài Gủi : 12255
Keng : 113609
Điểm Cộng : 1177
Birthday : 14/08/1990
Với vòng 1 đầy đặn, làm thế nào để diện áo len thật tinh tế trong mùa lạnh này. Dưới đây là 3 gợi ý dành riêng cho bạn.


Vòng 1 đầy đặn luôn là ước mơ của rất nhiều quý cô. Nhưng đôi khi kích thước vòng 1 quá khổ sẽ khiến chủ nhân của nó khá đau đầu trong việc lựa chọn trang phục bởi rất dễ khiến người mặc trông mập mạp và “dừ” hơn nhiều. Những quý cô có vòng 1 đầy đặn thường hay có phần vai và cánh tay khá lớn cùng với phần hông và chân nhỏ so với cơ thể. Cách lựa đồ thông minh chính là kéo sự chú ý của người nhìn khỏi những điểm quá cỡ trên cơ thể. Dưới đây chúng tôi gợi ý cho các bạn một số kiểu dáng áo len rất hợp với cơ thể của bạn nhé

1. Áo len cổ lọ


Khi mặc áo len cổ lọ, bạn hãy nhớ chọn áo có màu trơn, hơi ôm và có thể có điểm nhấn ở phần cổ tay hoặc cổ lọ với màu sắc hoặc họa tiết nổi bật để kéo sự chú ý về phía khác. Việc mặc áo cổ lọ hoàn toàn giảm sự nổi bật của vòng 1 và khiến cơ thể nhẹ nhàng hơn. Một chiếc áo cổ lọ với lựa chọn nào thì cũng đều rất dễ phối hợp trang phục và phù hợp với mọi hoàn cảnh, bạn có thể tha hồ kết hợp nhé.


2. Áo len cổ tim/ cổ thuyền


Những chiếc áo cổ tim thông thường sẽ phù hợp với các nàng có phom người đầy đặn. Cổ chữ V/cổ thuyền cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, khiến phần trên cơ thể của bạn mảnh mai hơn nhiều. Với kiểu dáng áo này, bạn nên chọn cho mình quần và váy với kiểu dáng không quá xòe rộng, gây luộm thuộm cho người mặc.


3. Áo len kẻ ngang


Bạn luôn tránh xa sự lựa chọn này khi mua đồ phải không? Vậy hãy thử ngay đi vì chính họa tiết kẻ ngang mới thực sự tạo cảm giác phân tán sự chú ý vào vòng 1 của bạn. Giải pháp đó là váy len hoặc áo len với màu sắc kẻ ngang và ôm vào cơ thể. Loại áo với đường kẻ ngang nhỏ và cổ nằm ngang hoặc cổ chữ V là sự lựa chọn tuyệt vời, có thể kết hợp với chân váy ôm hay quần ống rộng để tôn lên cơ thể mình. Bạn lưu ý tránh lựa chọn các loại áo len cổ đổ, sẽ khiến phần vòng 1 của bạn đồ sộ hơn bao giờ hết.


Theo Afamily.vn


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây