# 1
on 12/05/17, 01:41 pm
avatar
admin
Ban Quản Lý Forum
Đăng Ký : 20/11/2009
Số Bài Gủi : 12261
Keng : 113627
Điểm Cộng : 1177
Birthday : 14/08/1990
Khi bạn luôn khao khát ăn ngọt hay thấy uể oải cả ngày, da nổi nhiều mụn... cảnh báo cơ thể đang thừa đường.

Ăn quá nhiều đường thực sự không tốt cho sức khỏe. Nó tác động đến cơ thể theo nhiều cách khác nhau. Vậy làm thế nào để bạn biết mình đang tiêu thụ quá nhiều đường.

Foxnews đưa ra 6 dấu hiệu báo động đỏ cho thấy đã đến lúc bạn nên cắt giảm đường:

Bạn khao khát những thứ có đường

Càng ăn nhiều đường bạn càng muốn ăn nhiều hơn. Thèm ăn dẫn đến tiêu thụ nhiều đường, trở thành một vòng lẩn quẩn và cuối cùng trở thành bạn nghiện đồ ngọt.

Bạn cảm thấy uể oải suốt cả ngày

Năng lượng trong cơ thể ổn định nhất khi đường trong máu ổn định. Khi bạn tiêu thụ quá nhiều đường, đường máu lên cao - thấp dẫn đến nguồn năng lượng của bạn cũng thay đổi. Ăn quá nhiều đường cũng đồng nghĩa bạn có thể ăn không đủ chất xơ và protein, chúng rất quan trọng với cơ thể.

Làn da của bạn không ngừng "nổi loạn"

Một số người nhạy cảm với sự thay đổi insulin do tiêu thụ đường, nội tiết trong cơ thể thay đổi dẫn đến làn da "nổi loạn" như mụn đỏ hoặc mụn trứng cá. Bạn yên tâm là những mụn này chỉ xuất hiện trên mặt vài ngày. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thay đổi chế độ ăn, nếu không sẽ cần điều trị.

Bạn dễ cáu kỉnh hơn

Lượng đường trong cơ thể tăng cao có thể gây ra những ảnh hưởng đến cảm xúc và khiến bạn dễ nổi cáu hơn. Việc cơ thể thiếu năng lượng cũng có thể khiến tính khí của bạn xấu đi.

Bạn tăng cân

Tiêu thụ quá nhiều đường, đồng nghĩa với dư thừa kcal, nó không có protein hay chất xơ vì thế không khiến bạn no, hậu quả là bạn tiếp tục ăn. Khi ăn quá nhiều đường, tuyến tụy tiết ra nhiều i


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây