# 1
on 27/05/17, 12:29 pm
avatar
admin
Ban Quản Lý Forum
Đăng Ký : 20/11/2009
Số Bài Gủi : 12255
Keng : 113609
Điểm Cộng : 1177
Birthday : 14/08/1990
Hướng dẫn nhận biết dáng người cho bạn gái

Phân Biệt Dáng Người

Giống như các loại khuôn mặt, thân hình phụ nữ cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Việc xác định rõ loại hình dáng cơ thể giúp phụ nữ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục.


Một số dáng người tiêu biểu
Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại 13 dáng người cơ bản được chia thành 4 nhóm chính bao gồm nhóm 1- Nhóm trái lê; nhóm 2- Nhóm trái táo; nhóm 3- nhóm nhiều đường cong; và nhóm 4- nhóm người ốm (gầy)

Nhóm 1: Dáng trái lê

Nhóm trái lê bao gồm 4 dáng chính đó là dáng hình chuông, dáng trái bowling, dáng trái lê và dáng kim cương. Đặc điểm chung của dáng này là có vai nhỏ, vòng một khiêm tốn vòng 3 này nở cùng đôi chân dài (các bạn lưu ý là chân dài ở đây là so với tỷ lệ cơ thể nhé).
  • Dáng hình chuông

[size]


Dáng hình chuông khiến các bạn nữ nổi bật với vòng 3 lớn và đôi chân dài đáng mơ ước. Rất nhiều phụ nữ ghen tỵ với hình dáng của các bạn tuy nhiên có thể có chút khó khăn khi các bạn lựa chọn trang phục.

Những người nổi tiếng có dáng này: Beyonce, Michelle Obama, Rihanna, Alyson Hannigan

[/size]

  • Dáng trái lê

[size]


Thực tế cho thấy, đây là dáng người phổ biến của phụ nữ Châu Á. Dáng quả lê có đặc điểm là phần dưới cơ thể to hơn hẳn phần trên bởi vòng ngực của họ tuy đầy nhưng khung xương lại hẹp, còn phần hông, đùi, mông lại khá to.

Người nổi tiếng có dáng này: Jennifer Lopez, Kelly Clarkson, Trinny Woodall, Lea Michele, Katie Holmes

[/size]

  • Dáng trái bowling

[size]


Bạn có thể nhầm lẫn dáng này với dáng trái lê nhưng thực tế đây là hai dáng người khác nhau. Dáng người trái bowling khá phổ biển, đặc biệt là ở Đông Âu hoặc Đông Á. So với người dáng trái lê, người có dáng trái bowling thì vòng hông sẽ nhỏ hơn người có dáng quả lê và chân ngắn hơn so với chiều cao.

Người nổi tiếng có dáng này: Taylor Swift, Kate Middleton, Halle Berry, Rachel Bilson, Natalie Portman.

[/size]

  • Dáng kim cương

[size]
Dáng kim cương khác biệt đôi chút so với các dáng khác trong nhóm này, đặc điểm của dáng kim cương đó là phần ngực và vai nhỏ trong khi đó phần hông lại to.Những người nổi tiếng có dáng này: KatyPerry, Victoria Justice,..

Nhóm 2: Dáng trái táo

Nhóm dáng người thứ 2 chúng tôi muốn đề cập là dáng trái táo. Dáng này có đặc điểm chung là vai lớn, phần ngực đầy đặc hơn, phần eo không gọn và vòng ba có phần khiêm tốn. Nhóm dáng trái táo bao gồm ba dáng chính đó là dáng chữ nhật, dáng trái táo và dáng ly rượu. Chúng ta hãy tìm hiểu đặc điểm của các dáng này nhé.[/size]

  • Dáng hình chữ nhật

[size]


Người sở hữu dáng này dường như thiếu vắng những đường cong bởi phần eo không thon, chiều rộng của hông gần như tương ứng với vai, vòng ngực nhỏ hoặc có kích thước trung bình. Người có dáng hình chữ nhật có thân hình khỏe khoắn, mạnh mẽ và cân đối với đôi vai rộng, hông nhỏ và đùi săn chắc.

Người nổi tiếng có dáng này: Kelly Osbourne, Hayden Panettiere, Hilary Duff, Kim Cattrall

[/size]

  • Dáng trái táo

[size]


Sẽ có rất người nhầm lẫn giữa dáng trái táo và dáng trái lê, thực ra, người sở dáng trái lê trông có phần mảnh khảnh hơn bởi phần thân trên thon gọn. Trong khi đó, người dáng trái táo nhìn chung khá tròn trịa, vai rộng, ngực đầy đặn, và phần eo cũng không kém… phần đầy đặn. Do người dáng quả táo có vùng hông hẹp hơn vùng vai nên chân tay họ nhìn sẽ nhỏ hơn phần thân.

Người nổi tiếng có dáng này: Amy Winehouse, Kesha[/size]

  • Dáng ly rượu

[size]
Người dáng ly rượu có vùng vai và phần thân giữa rộng, hông nhỏ và đặc biệt là đôi chân dài. Người nổi tiếng có dáng này: Jessica Simpson, Christina Ricci, Fergie,…

Nhóm 3: Dáng người có nhiều đường cong

Nhóm dáng nhiều đường cong rất phổ biến, điểm chung của dáng này cũng giống như tên gọi đó là có nhiều đường cong. Nhóm này bao gồm các dáng là dáng bình hoa, dáng đồng hồ cát, và dáng cây đàn Cello.

[/size]

  • Dáng bình hoa

[size]


Đây là dáng người dễ gặp nhất, đặc biệt là ở các nước Bắc Âu, và có thể có hàng tá người ghen tị với thân hình dáng bình hoa bởi dáng này rất cân đối phần đùi thon gọn và vòng eo hoàn toàn tỉ lệ với cơ thể. Đây dường như là bản kéo dài của những người dáng đồng hồ cát bởi người sở hữu dáng này có một chiều cao đáng mơ ước cùng với vòng hông, đùi cực kì cân đối với cơ thể.

Người nổi tiếng có dáng này: Kate Winslet, Britney Spears, Lindsay Lohan, …

[/size]

  • Dáng đồng hồ cát

[size]


Nguồn AAA JEANS[/size]


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây