# 1
on 10/06/17, 02:38 pm
avatar
máy lạnh cũ
Binh Nhì
Đăng Ký : 15/04/2017
Số Bài Gủi : 8
Keng : 24
Điểm Cộng : 0
[url=http://dienlanhanhduong.vn/sua-tu-lanh-khong-lanh-tphcm-bid252.html]tủ lạnh không lạnh tphcm[/url] lh: 0907.727.392 - 0908.50.2227
  Sửa tủ lạnh chuyên nghiệp trên khắp địa bàn TPHCM. Làm việc tát cả các ngày trong tuần.

 
 

 
Nguyên nhân tủ lạnh không lạnh:

  • Để thức ăn quá nhiều vào tủ lạnh

  • Mở cửa liên tục

  • Gioăng cửa không khít

  • Hết ga 

  • Hư sò lạnh


Vậy sửa tủ lạnh không lạnh như thế nào:
1. Đầu tiên và là đơn giản nhất, ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về Min, bạn chỉnh lại ở mực Max xem thử có cãi thiện không nhé.
2. Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. Bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không nhé.
3. Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiên cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không nhé.
4. Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Lấy bớt thức ăn ra xem thử nhé !
5. Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là xong.
6. Gioăng cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.
Nếu các bước như trên chưa cải thiện tình hình hoặc không phải là nguyên nhân thì vui lòng liên hệ kỹ thuật viên trợ giúp.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây