# 1
on 11/07/17, 07:46 pm
avatar
beaulus
Hạ Sĩ
Đăng Ký : 31/05/2017
Số Bài Gủi : 48
Keng : 1222
Điểm Cộng : 0
Birthday : 04/02/1980
[You must be registered and logged in to see this link.] ĐÚNG CÁCH

Hầu hết phụ nữ Việt Nam đều chăm sóc da hàng ngày. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ việt nam đều có làn da chưa hoàn hảo như mong muốn. Vậy đâu là nguyên nhân?

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus – Chuyên [You must be registered and logged in to see this link.] hướng dẫn cho các bạn phương pháp chăm sóc da đúng cách để có một làn da đẹp.

Để tiện nắm rõ quy trình, các bạn cần lưu ý chăm sóc da có 4 bước chính.

Bước 1: Làm sạch da
Bước 2: Cân Bằng Da
Bước 3: Dưỡng Da
Bước 4: Bảo Vệ Da

 

[You must be registered and logged in to see this link.] chuyên nghiệp

Bước 1: Làm sạch da là bước rất quan trọng, hiện nay hầu hết các trung tâm dạy nghề spa đều hướng dẫn cho học viên cách làm sạch da, tuy nhiên, để làm sạch da hiệu quả, chúng ta cần lưu ý thời gian làm sạch không quá 1 phút.

Bước 2: Cân bằng da 
Cân bằng da giúp chúng ta làm sạch da thêm một lần nữa, đây là bước không thể thiếu để học [You must be registered and logged in to see this link.] đúng cách.

Bước 3: Dưỡng Da
Dưỡng da chúng ta có dưỡng da mặt và dưỡng da mắt, vì đây là 02 vùng da khác nhau nên chúng ta cần sử dụng 02 loại mỹ phẩm để chăm sóc da khác nhau.
Dưỡng da mặt cần lưu ý là dưỡng da ban ngày và dưỡng da ban đêm, nên dùng 02 lần trong ngày.

Bước 4: Bảo vệ da.
Ánh nắng mặt trời là tác nhân hàng đầu gây lão hóa da, nên chúng ta cần phải sử dụng kem chống nắng trước khi ra nắng 15 phút.

Một số lưu ý khi chọnc và sử dụng kem chống nắng: nên lựa chọn kem chống nắng an toàn, có độ thẩm thấu qua da cao, có thành phần PA từ +++ trở lên để đem lại khả năng chống nắng hiệu quả. Kem chống nắng không nên sử dụng trực tiếp trên da mà nên sử dụng kem dưỡng da trước khi sử dụng kem chống nắng.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ beaulus – nơi [You must be registered and logged in to see this link.] hàng đầu việt nam luôn có đội ngũ chuyên gia chăm sóc da hàng đầu để tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ BEAULS
ĐC: 725 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp.HCM
ĐT: 02838682016 - 0901356465
[You must be registered and logged in to see this link.]


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây


 


Tag:chuyện, truyen,xinh,hang,teen,ngon,Xin Chào Bút Chì,ChiChi Land,nude,ảnh nóng,phim,conan,pokemon,girl,larva,hiteen,khoe hàng,game,doremon,music,video,thơm,Iphone,Apple,ảo thuật,chém gió,avatar,vui cười,mua,bán,clip,troll,samsung,video,nhạc,youtube,bikini,ngực khủng,Sexy,Nokia,CosPlay,