# 1
on 21/07/17, 01:07 pm
avatar
beaulus
Hạ Sĩ
Đăng Ký : 31/05/2017
Số Bài Gủi : 48
Keng : 1222
Điểm Cộng : 0
Birthday : 04/02/1980
CÁCH SEO  ĐƯA TỪ KHÓA LÊN TO 10 NHANH NHẤT
Theo xu hướng phát triển thì đối thủ cạnh tranh trong bất kỳ ngành nào đều tăng lên, do vậy mức độ cạnh tranh ngày càng cao, trên mạng cũng sẽ cạnh tranh để hiện thị lên trang nhất google cũng vì thế mà tăng lên. Buộc nhà cung cấp muốn được nhiều người tiêu dùng biết đến buộc phải chạy google adword. Hiện nay chi phí chạy google adword khác cao chiếm khoảng 10-15% trên tổng doanh thu. Tuy nhiên có một số lĩnh vực mức độ cạnh tranh cao hơn thì chi phí chiếm lên đến 20% trên doanh thu. Đơn cử như lĩnh vực dạy nghề phun xăm thẩm mỹ, một từ khóa trong lĩnh này 01 cái click chạy google adwrd có giá  từ 5.000 vnđ- 15.000 vnđ, ví dụ như từ học phun xăm thẩm mỹ chi phí lên đến 18.000 vnđ. Tuy nhiên, theo quy định thuế hiện nay chi phí marketing chỉ chiếm 15%/tổng doanh thu của doanh nghiệp. Điều này gây khó khăn không ít cho doanh nghiệp.
Có một phương pháp đưa từ khóa lên top 10 google ổn định mà có chi phí rẻ hơn rất nhiều cho doanh nghiệp đó là phương pháp Search Engine Optimization mà chúng ta hay gọi là SEO. Bên cạnh google chúng ta còn còn Bing, yahoo,... tuy nhiên trong bà I viết này hướng dẫn bạn trong công cụ phổ biến nhất là google.
Vậy làm thế nào để đưa từ khóa lên google nhanh, sau đây Trung Tâm đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus giới thiệu cho các bạ cách SEO từ khóa nhanh nhất.
SEO là một loạt các phương pháp khác nhau nhằm để tăng sự nhận biết của google đối với website của bạn mà chúng ta có từ dùng chung là google index.
Để google index nhanh chúng ta cần lưu ý các phương pháp sau:
 
1. SEO tên miền
Nhiều doanh nghiệp hiện nay thường đặt tên miền theo tên dịch vụ, tuy nhiên, bạn cần phải đặt tên miền theo tên doanh nghiệp để xác lập quyền sở hữu của bạn trên mạng. Đặt tên miền cần lưu ý sau:

  • Tên quá dài.

  • Google sẽ ưu tiên tên miền ở quốc gia sẽ được ưu tiên index trước nên đặt tên miền .vn. .com.vn roi đến .com, .org,….

  • Sau đó tạo các Sub-Domain để tối ưu hóa từ khóa.

  • Seo từ khóa ngay trên link bài viết.


Link bài viết nên có liên quan đến từ khóa, điều này đặt biệt quan trọng đối với từ khóa có mức độ cạnh tranh cao. Vi dụ như từ khóa dạy nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay có mức độ cạnh tranh khá cao, chi phí adword có khi lên đến hơn 20.000 vnd/clivk chuột, chúng ta nên đặt từ khóa này ngay trên link bài viết. xem ví dụ: 
truongthammybeaulus.vn/day-nghe/day-phun-xam-tham-my_340.html
 
2. Tối ưu hóa bài viết.
Bài viết của bạn cần phải được tối hóa liên quan đến lĩnh vực bạn cần SEO. Bài viết không nên copy, vì bạn copy bài viết tren webiste của người khác thì vô tình bạn làm cho trang website của người khác lên trước website của bạn.
Bài viết cần phải chứ từ khóa bạn muốn SEO.
Bài viết phải hấp dẫn để giữ người đọc lâu hơn trên website của bạn, thông thương phải giữ người đọc lau hơn 1 phút 30 giây.
 
3. Kết hợp với SEO hình ảnh trong bài viết
Thông thường chúng ta hay dùng từ lướt web, nghĩa là người tiêu dùng nhìn bài viết quá nhiều chữ ít hình người dùng cũng sẽ ít đọc, google cũng hiểu như vậy, bào biết không có hình ảnh google cũng sẽ không đánh giá cao.
Do vậy cần phải kết hợp kết hợp giữ bài viết và hình ảnh. HÌnh ảnh cũng nên đặt tên cùng với từ khóa SEO.

 
4. Tạo Backlink
Website của bạn cần phải tạo nhiều backlink trên các diễn đàn uy tín, các trang web uy tín để google đánh giá cao trên website của bạn.

5. Phát triển mạng xã hội
Ngày nay mạng xã hội (Google Plus (Google+), Facebook, Twitter, Zing Me, v.v…) là một công cụ không thể thiếu đối với người tiêu dùng, bạn nên tham gia mạng mạng xã hội để tăng cơ hội bán hàng, đồng thời tăng khả năng goolge nhận diện website cuae bạn.

6. Bên cạnh bài viết thì chúng ta nên có các Clip ngắn.
Clip hiện được đánh giá khá cao vì tính tự tế của hoạt động, bên cạnh đó clip cũng là cách bạn giữ khách hàng ở với trang web của bạn lau hơn.
(Beaulus Tổng hợp)


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây