# 1
on 04/09/17, 02:16 pm
avatar
lequocvuong1511
Hạ Sĩ
Đăng Ký : 22/06/2017
Số Bài Gủi : 41
Keng : 1230
Điểm Cộng : 0
Có phải bạn đang muốn tặng quà 20 10 cho vợ để khiến cho vợ bất ngờ. Hãy theo dõi để lựa chọn được món quà phù hợp với tính cách của vợ nhé !quà 20 10 cho vợ
-Là phụ nữ bất cứ ai cũng đều thích son môi, từ những thỏi son dưỡng mềm mượt đến những thỏi son lì với những gam màu đẹp, bền màu lâu phai. Do đó không gì tuyệt vời hơn son môi nếu bạn đang muốn tặng quà 20 10 cho vợ của mình.
-Son Tom Ford True Coral mang sắc cam hồng tinh tế là một thỏi son đang rất hot trong xu hướng gần đây bởi độ sắc nét và chuẩn màu khi đánh lên môi, mang lại một vẻ đẹp dịu dàng, những cũng không kém phần lôi cuốn dành cho người vợ hiện đại hiện đại.


quà 20 10 tặng vợ
-Một cuộc khảo sát cho thấy, hỏi 100 bạn gái về món quà mong muốn được tặng nhất trong dịp quan trọng này chính là trang sức.

-Cũng như son môi, tất cả các chị em phụ nữ đều thích trang sức, vậy nên để gây ấn tượng với bạn gái hay lấy lòng vợ trong dịp này các bạn có thể lựa chọn một đôi bông tai, hay một chiếc nhẫn hoặc cũng có thể là một sợi dây chuyền nào đó tùy theo điều kiện của bạn.

-Chắc chắn món quà tặng 20 tháng 10 này sẽ làm cho vợ thích và người yêu cũng mê đấy.


quà tặng vợ 20 10
-Phụ nữ luôn thích làm đẹp và chắc chắn vợ của bạn cũng không phải là người ngoại lệ , lựa chọn sữa tắm, kem dưỡng da … sẽ làm cho vợ rất thích thú.

-Các bạn có thể tham khảo qua các dòng kem dưỡng da, hay kem chống nắng, sữa tắm của Nhật Bản vì đây là những dòng mỹ phẩm có chất lượng cao, an toàn và không gây kích ứng cho làn da.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây