# 1
on 18/09/17, 11:55 am
avatar
lequocvuong1511
Hạ Sĩ
Đăng Ký : 22/06/2017
Số Bài Gủi : 41
Keng : 1230
Điểm Cộng : 0

-Bạn nghĩ sao về món quà này? Một chiếc túi xách cho mẹ đi chơi, đi lễ chùa, hẳn là mẹ sẽ rất ưng ý đấy! Cần gì những món quà giá trị, chỉ thế thôi cũng thấy được lòng hiếu thảo của bạn rồi!
-Nếu mẹ là một người có sở thích về thời trang, chiếc túi xách sẽ là một món quà làm cho mẹ bất ngờ.


-Nói về son môi là một trong những vật bất ly thân phái đẹp, là món đồ trang điểm mà mọi người phụ nữ đều phải sử dụng hàng ngày ngay cả đối với những người giản dị và bận bịu như mẹ.
-Một thỏi son nhỏ nhắn với tính thiết thực cao sẽ là một trong những ý tường tuyệt về những món quà tặng 20 10 cho bạn gái và mẹ thân yêu.
-Món quà này tuy không to lớn về mặt vật chất những chắc chắn sẽ làm cho mẹ và bạn gái. cảm thấy hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn.
Xem Thêm:quà 20 10 cho các mẹ


-Trang sức là món quà luôn luôn được chú ý, Đối với những đôi yêu nhau thì trang sức là một trong những quà tặng thiết thực và có ý nghĩa nhất, có thể là một chiếc dây chuyền gắn kết yêu thương, hay một đôi bông tai xinh xắn hoặc cũng có thể là một chiếc lắc tay ... Và khi tình yêu đã tới hồi chín thì một chiếc nhẫn cầu hôn trong dịp trọng đại này sẽ khiến nàng không bao giờ quên.
-Đặc biệt với mẹ lựa chọn trang sức làm quà tặng mẹ kính yêu cũng là một trong những quà tặng 20 10 ý nghĩa khiến mẹ cảm động đấy các chàng trai !
Xem Thêm:20 10 nên tặng gì cho mẹ


-Bạn nghĩa sao nếu nàng và mẹ nhận được món quà là một chai nước hoa được đặt trong một chiếc hộp đẹp mắt, sang trọng ? Đây sẽ là một gợi ý thú vị về các món quà ý nghĩa 20 10 mà các bạn nên tham khảo .
-Một lọ nước hoa hàng hiệu với đúng sở thích về mùi hương sẽ giúp bạn lấy điểm quan trọng trong ánh măt của mẹ và nàng.
Xem Thêm:quà tặng 20 10 ý nghĩa tặng mẹ


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây