# 1
on 24/09/17, 04:57 pm
avatar
lequocvuong1511
Hạ Sĩ
Đăng Ký : 22/06/2017
Số Bài Gủi : 41
Keng : 1230
Điểm Cộng : 0
Khả năng lên màu cực chuẩn, không khô môi, bền màu và phổ màu hấp dẫn quyến rũ cùng với vỏ son cực kiêu sa là những điểm nổi bật của son Shu. Những ưu điểm này chính là lý do bạn nên rước một em về đội của bạn. Nhưng chỉ nói qua vậy chắc các chị em chưa thể hình dung ra dòng son nổi tiếng của Son Shu nó tuyệt vời như thế nào.
Vậy lý do nào khiến dòng son này lại được ưa thích như vậy. Như mình đã nói ở trên đây là dòng son lỳ cao cấp đáp ứng được mọi nhu cầu của chị em phụ nữ khi sử dụng son.


-Đầu tiên đập vào mắt là hộp son được thiết kế tuy đơn giản nhưng rất sang, với khối hình trụ tròn màu trắng bạc sáng khiến cho thỏi son nhìn rất kiêu sa, đẳng cấp.
-Mở nắp son ra thì màu son đẹp long lanh, trên đầu thỏi cũng được đánh vát nghiêng thể hiện đẳng cấp của thương hiệu. Nhìn từ ngoài vô trong sự sang chảnh của thỏi son càng tăng lên chứ không hề giảm.
Xem ThêmShu 375


Niềm ước ao của mọi phụ nữ khi bôi son đó là son có thể bám trên môi cả ngày mà không cần phải tô thêm. Và son Shu gần như thực hiện được ước mơ đó. Hãng son này rất bền màu có thể bám trên môi bạn 6 – 7 tiếng, tuy nhiên không giữ được màu giống như khi mới tô nhưng màu nó chỉ hơi nhạt hơn chứ không mất hẳn, nhìn bạn vẫn quyến rũ như ban đầu. Điểm đặc biệt là giữ màu lâu nhưng lại không chứa chì như các loại son bám màu bình thường khác.
Xem ThêmShu 570


-Có thể nói dòng son môi này gần như không hề có điểm trừ nào, lại rất hợp với làn da phụ nữ Châu Á
-Với những ưu điểm mà người dùng son muốn có đều tập trung trong thỏi son này thì tại sao chị em không đầu tư để mình có thể sở hữu được một em, thể hiện đẳng cấp của phái đẹp nhỉ.
Xem ThêmShu 340


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây