# 1
on 04/10/17, 11:51 am
avatar
lequocvuong1511
Hạ Sĩ
Đăng Ký : 22/06/2017
Số Bài Gủi : 41
Keng : 1230
Điểm Cộng : 0
Năm nay có vẻ như trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các thỏi son môi đẹp, cũng chính là là lúc bạn có thể chiều chuộng cho bản thân mình nhiều hơn, tất nhiên với phái đẹp thì son môi chắc chắn là item không thể thiếu trong wish list của bạn phải không nào? Hãy cùng điểm danh lại những thỏi son môi hot nhất trong năm nay nhé!


Mỹ phẩm của Tom Ford luôn là những món đồ danh giá mà phái đẹp luôn hằng mơ ước, nhất là phấn nền và son môi. Có cô nàng nào mà không biết đến danh tiếng của Dòng son Tom Ford thần thánh, thỏi son dưỡng môi huyền thoại mà đến giờ cho dù có bao nhiêu hãng cho ra đời biết bào nhiêu bản dupe thì cũng không thể nào soán ngôi được vị trí của em ấy trong tim của phái đẹp bởi hiệu quả dưỡng ẩm, làm mềm, giảm thâm cực kỳ hoàn hảo.
Tham Khảo Thêm:Son Tom Ford Velvet Violet


Năm nay các dòng son Tom Ford có vẻ yên lặng nhưng không có nghĩa là thương hiệu này ngừng HOT. Thật vậy, ở mọi thời điểm thì dòng son này luôn không bao giờ thiếu lượng Fan trung thành cho những sản phẩm của mình.
- Lý giải cho điều này chính là bởi sự đa dạng của các gam màu son từ phổ thông cho đến độc đáo, mức giá vừa phải và đặc biệt là chất son đánh lên màu khá chuẩn mà lại còn lâu trôi, nên không hề khó hiểu khi dòng son này luôn là dòng son môi hot!
Tham Khảo Thêm:Son Tom Ford Velvet Cherry


-TF thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp khó cố thương hiệu nào có thể bì kịp.
-Đây là những thỏi son với thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng luôn có sức hút mãnh liệt với mọi cô gái không chỉ bởi giá trị thương hiệu mà còn ở chất lượng son thực sự đáng giá. Năm 2016 này trong khi mọi người vẫn còn kịp chưa hết chán những dòng son nổi tiếng của hãng thì lập tức một cơn bão với những bộ sưu tập mới lại đang lăm le bùng nổ vào thời điểm cuối năm khi mà phái đẹp sẵn sàng chi tiêu để chiều chuộng bản thân.
Tham Khảo Thêm:Son Tom Ford Scarlet Rouge


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây