# 1
on 07/10/17, 11:34 am
avatar
lequocvuong1511
Hạ Sĩ
Đăng Ký : 22/06/2017
Số Bài Gủi : 41
Keng : 1230
Điểm Cộng : 0
Son lì nổi tiếng là dễ sử dụng, nó không khó như son bóng, son nhũ hay son nước. Khi sử dụng son lì, bạn chỉ cần tô một lớp lên môi mà không cần dùng thêm lớp son dưỡng hay son lót bên dưới. Son lì giúp định hình môi bạn rất tốt và rõ từng đường nét trên môi.  Hơn thế nữa, son lì còn có thể giúp che đi những khuyết điểm trên môi của bạn như da khô, nẻ hay bong tróc. Nếu bạn biết phát huy công dụng của son dưỡng môi thì cũng nên tô một lớp son môi mỏng trước khi to màu nhé


Son lì được đánh giá là loại son bám màu lâu nhất, bởi tính chất của son. Nếu như son nước, khi bạn ăn uống, lớp son rất dễ bị trôi thì son lì lại hoàn toàn ngược lại. Son lì rất lâu trôi và đặc biệt là rất khó ngả màu. Nhưng, lâu trôi cũng lại là một nhược điểm của son lì, bởi son bám lâu sẽ tăng khả năng bít da, khiến da bạn khó hô hấp hơn. Vậy để môi bạn được đảm bảo tốt nhất, bạn nên sử dụng một lớp son dưỡng môi mỏng ở bên dưới để son môi vừa lâu khô và vừa giữ được độ ẩm.
Son Tom Ford Sable Smoke


Trái ngược hoàn toàn với son bóng và son nhũ. Nếu son bóng và son nhũ khiến môi bạn bóng bẩy và lấp lánh thì son lì lại mang lại vẻ tự nhiên cho đôi môi. Vì lớp son lì bám chặt vào đôi môi, nên bạn sẽ thấy môi bạn hồng rất tự nhiên. Đặc biệt những nàng nào yêu thích màu rực rỡ, rạng ngời thì son lì màu đỏ là rất lý tưởng để bạn thể hiện.
Son Tom Ford Plum Lush


Tại sao son lì lại được gắn một cái mác thời thượng? Đơn giản vì đó là một dòng mỹ phẩm cao cấp và những giá trị của nó mang lại lớn hơn rất nhiều son bóng hay son nhũ. Son lì không phô trương như son bóng, không lấp lánh và rực rỡ như son nhũ mà thay vào đó nó rất thời thượng và quý phái. Đặc biệt là công dụng lâu trôi của son môi. Son lì rất phù hợp khi bạn đi dự những buổi tiệc lớn. Đảm bảo rằng, sau khi ăn uống, môi bạn vẫn giữ được nguyên vẻ xinh xắn, khác hẳn với những loại son khác. Bạn sẽ không phải chạy vội vào toilet để chỉnh lại son hay phải ngượng khi người khác cứ nhìn chằm chằm vào đôi môi của bạn. Đó, vậy tại sao bạn lại không ring ngay về cho mình một câu son lì thời thượng ngay thôi nào?
Son Tom Ford Pink Tease


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây