# 1
on 09/10/17, 11:51 am
avatar
lequocvuong1511
Hạ Sĩ
Đăng Ký : 22/06/2017
Số Bài Gủi : 41
Keng : 1230
Điểm Cộng : 0
Hôm nay mình muốn giới thiệu một “người bạn” đặc biệt của mình. Cô nàng nào là tín đồ của mỹ phẩm chắc sẽ vẫn chưa quên cơn sốt mà son Shu Uemura đã tạo ra trong thời gian vừa qua. Có thể nói rằng dạo đó đi khắp các diễn đàn làm đẹp đâu đâu cũng nhắc về em ấy về bởi độ hot của dòng son cao cấp nổi tiếng này.


 Một trong những điểm nổi bật nhất mà chỉ cần “lượn lờ” các bài review son Shu ai ai cũng đều nhắc đến chính là thiết kế ấn tượng của thỏi son lì cao cấp     này. Thiết kế vỏ son giống như đế giày cao gót, cực kì sang luôn, ai nhìn cũng phải mê ý. Son nặng, cầm chắc tay nhưng hơi trơn nên hãy cẩn thận khi cầm nha, kẻo rơi là xót lắm đó
-Son có mùi thơm lạ, không phải thơm mùi vani như những thỏi son MAC hay Shu, mà thơm kiểu là lạ, hơi nồng 1 chút.
Tham Khảo Thêm:Son Shu 358-Không hổ danh là thỏi son lì cao cấp bậc nhất hiện nay, chất son của em Shu Uemura khiến mình phải thốt lên rằng "quá tuyệt vời".
-Thỏi son lì mày đỏ này của mình lên màu cực chuẩn, mặc dù là dòng son Matte nhưng đánh lên môi mịn như nhung, không gây khô môi còn giữ màu lâu nữa, khoảng 4 tiếng đồng hồ, kể cả có ăn thì son vẫn giữ trên môi 1 lớp nhẹ.
-Với chút son thôi, màu này cũng đủ khiến sáng bừng khuôn mặt rồi nha.
Tham Khảo Thêm:Son Shu 366


-Không cần quảng bá rầm rộ, không cần phải cho ra đời quá nhiều sản phẩm mới hay phiên bản giới hạn thế nhưng những cây son vuông vức sành điệu của Son Shu vẫn cứ vô tư làm cho chị em điên đảo, đây có lẽ là dòng son High-end mà mọi phái đẹp đều khao khát được sở hữu ít nhất là một em siêu mẫu chân dài này.  Lời khuyên là nếu có thể thì bạn hãy rước ngay 1 em son Shu chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.
Tham Khảo Thêm:Son Shu 561


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây