# 1
on 10/10/17, 12:14 pm
avatar
lequocvuong1511
Hạ Sĩ
Đăng Ký : 22/06/2017
Số Bài Gủi : 41
Keng : 1230
Điểm Cộng : 0

Nước hoa thể hiện sự quyến rũ của phái đẹp. Nếu như bạn tặng nước hoa cho mẹ và nàng, đặc biệt lại là mùi nước hoa đúng sở thích, nàng và mẹ thân yêu sẽ cảm thấy yêu bạn hơn vì nghĩ bạn rất tâm lý và lãng mạn.


Những những người phụ nữ quanh bạn rất điệu đà, thế thì còn chờ gì nữa mỹ phẩm chính là quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 dành tặng bạn gái đó. Trước khi mua, nên tham khảo qua các dòng sản phẩm mà cô ấy hay sử dụng. Chẳng hạn như nàng thích dùng nước hoa có mùi thơm mát hay ngọt, nàng thường trang điểm theo tông màu sáng hay tối. Từ đó, nhờ các nhân viên bán hàng tư vấn, để chọn loại phù hợp với cô ấy.
Xem Thêm:những món quà tặng bạn gái ngày 20 10


Nếu như bạn và cô ấy đã yêu nhau một thời gian dài và hiểu rõ tính cách của bạn gái mình. Bạn sẽ biết cô ấy đang cần món đồ gì và thích màu gì. Nhưng những thứ đó phải trong khả năng của mình. Ví dụ như váy áo, giày dép, túi xách, mũ nón, khăn,.. để làm được điều này bạn sẽ phải mất 1 thời gian “điều tra” kích cỡ, sở thích của cô nàng nhé. Hoặc để chắc chắn hơn bạn có thể dẫn cô ấy đi chọn đồ cùng luôn nhé.
Xem Thêm:quà tặng bạn gái ngày 20 10


Hoa luôn là lựa chọn hàng đầu nhân ngày 20/10 bởi vừa giản dị, thể hiện tình cảm về mặt tinh thần cao cả. Hoa tươi là món quà giản dị và vô cùng lãng mạn không thể thiếu trong ngày 20/10 – ngày Phụ Nữ Việt Nam. Điều mà bạn cần lưu ý đó là phải biết được bạn gái, mẹ mình thích loại hoa gì nhé (Đa số các bạn nam chọn hoa hồng – đặc biệt là hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu đa nghĩa). Cùng với hoa bạn có thể tặng kèm mẹ và nàng một món quà nho nhỏ nữa nhé.
Xem Thêm:quà tặng bạn gái 20 10


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây