# 1
on 13/10/17, 11:48 am
avatar
lequocvuong1511
Hạ Sĩ
Đăng Ký : 22/06/2017
Số Bài Gủi : 41
Keng : 1230
Điểm Cộng : 0

Son môi từ lâu đã được ví như thứ vũ khí quyền năng đầy ma lực và không thể thiếu trong mọi túi đồ của phái đẹp. Chỉ với một bờ môi đỏ mọng, chìm đắm trong một màu đỏ kiêu sa tựa đóa hoa hồng bung nở cũng đã đủ thổi bùng lên sức hút đầy ma mị, lôi cuốn và mãnh liệt cho bất cứ một quý cô nào. Có lẽ bởi vậy mà đầu tư cho mình một thỏi son chất lượng, tô đậm bản sắc cá nhân cũng như sự tự tin luôn được đánh giá là sự đầu tư chuẩn xác và khôn ngoan, dầu cho đó là những thỏi son cao cấp với mức giá xa xỉ.
Tham Khảo:Son Shu 354


Nhắc tới những thỏi son đáng giá nhất, người ta chẳng thể nào bỏ quên thỏi son "huyền thoại" Son Shu. Với những bộ sưu tập ấn tượng từ son lì, son bóng hay màu trắng bạc lấp lánh, những thỏi Son Shu đều dễ dàng chiều lòng người sử dụng bởi độ sắc nét, dưỡng ẩm trên môi chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, thiết kế mạ bạc cùng chi tiết khắc chữ trên son cũng là nhân tố khiến dòng son làm không biết bao quý cô "điêu đứng".
Tham Khảo:Son Shu 310


Bạn có thể tìm một thỏi son lì ở bất cứ đâu, nhưng son lì mà không khô môi, bền màu cả ngày mà không làm môi bong vẩy, kết cấu tốt, không lộ vân môi thì chắc chắn chỉ có những cây son hàng hiệu như Shu Uemura mới có.
-Bạn từng thắc mắc vì sao son Son Shu có giá thành luôn trên 500k dù khi tô lên môi thì không cảm giác đắt giá đến mức đấy? Đó là vì thiết kế độc quyền mà bạn chẳng thể tìm thấy ở bất cứ thỏi son nào khác.
Tham Khảo:Son Shu 358


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây