# 1
on 06/06/18, 05:00 pm
avatar
doctorplusvn
Binh Nhất
Đăng Ký : 26/05/2018
Số Bài Gủi : 32
Keng : 2600
Điểm Cộng : 20

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất trên thị trường ngày nay đang được khá nhiều người tìm kiếm để giúp con em mình “thoát lùn” thành công. Bởi vì cách này cho hiệu quả tốt, đặc thù là an toàn hơn nhiều so mang việc tiêm hormone lớn mạnh và phẫu thuật kéo dài chân.
Thuốc nâng cao chiều cao có thật không?
Hiện thời, chưa có một công trình nghiên cứu kỹ thuật nào chứng minh có “thuốc tăng chiều cao” giúp trẻ thoát lùn thành công. Những cơ quan quản lý của Việt Nam cũng chưa lên tiếng xác minh về thuốc tăng chiều cao. Từ “thuốc tăng chiều cao” xuất hiện, có mặt trên thị trường là do những công ty cung cấp và đã lợi dụng sự thiếu tri thức chuyên môn của người dân để quảng bá.
Trên thực tế, những loại thuốc tăng chiều cao đó là TPBVSK hỗ trợ nâng cao chiều cao. Chúng bổ sung những dưỡng chất cần thiết để giúp cơ thể tăng trưởng toàn diện trong đấy có chiều cao, đồng thời làm phong phú hơn những dưỡng chất trong cơ thể. Cho nên, giả dụ thấy công ty nào quảng cáo thuốc tăng chiều cao tăng lên 3cm hay 5cm/tháng… thì đây là quảng cáo láo, sai sự thực. Bởi theo cơ chế tăng trưởng chiều cao của con người, thời khắc chiều cao nâng cao mạnh mẽ nhất là thời đoạn từ 1-3 tuổi và tuổi dậy thì trung bình cũng chỉ cao lên được có 1-2,1cm/tháng mà thôi.

Những loại TPBVSK tương trợ tăng chiều cao chẳng phải là thuốc, nó không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đồng thời, nó cũng không thay thế được hoàn toàn cho chế độ thêm dinh dưỡng hàng ngày từ thực phẩm bởi vì chúng chỉ có tác dụng hỗ trợ bổ sung mà thôi. Vì thế, khi sử dụng TPBVSK giúp nâng cao chiều cao cho trẻ, những bậc phụ huynh phải phối hợp đồng thời với chế độ dinh dưỡng khoa học, khuyến khích con vận động thường xuyên và sinh hoạt lành mạnh… thì mới có thể đạt được hiệu quả cải thiện tốt nhất.
Phương pháp chọn lựa thuốc tăng trưởng chiều cao hiệu quả nhất cho trẻ?
Thị trường thuốc phát triển chiều cao hiện tại “vàng thau lẫn lộn”, có rất nhiều loại được chế tạo từ Nhật, Hàn, Anh, Mỹ… Trong đấy, thuốc nâng cao chiều cao của Mỹ vẫn giữ vị trí hàng đầu ở thị trường này. Bởi thuốc nâng cao chiều cao của Mỹ sàng lọc những điểm tốt thuốc phát triển chiều cao của những nước Nhật, Hàn, Anh… Từ đây, chúng sẽ được chế tạo dựa trên các công trình khoa học tiên tiến, được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Hơn nữa, nhằm đem lại hiệu quả và độ an toàn cao, những dòng thuốc tăng chiều cao của nước này trước khi tung ra thị trường đều được kiểm chuẩn y kĩ lưỡng về công thức, thành phần, hàm lượng, cơ chế, công dụng lẫn tác dụng phụ… đồng thời buộc phải được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì mới được lưu hành trên toàn nước Mỹ.

Thành ra, lúc tuyển lựa thuốc nâng cao chiều cao của Mỹ bạn nên mua loại được FDA Hòa kỳ cấp phép. Ngoài ra, phải ưu tiên chọn lọc sản phẩm giúp tương trợ nâng cao chiều cao phù hợp có thành phần tất yếu là Nano Canxi, để cơ thể có thể thu nạp tối đa, giảm thiểu tới mức tối thiểu nguy cơ tồn đọng bên trong cơ thể, hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao mạnh mẽ giúp trẻ thoát lùn mau chóng.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây