# 1
on 21/06/18, 04:39 pm
avatar
doctorplusvn
Binh Nhất
Đăng Ký : 26/05/2018
Số Bài Gủi : 32
Keng : 2600
Điểm Cộng : 20

Hoàn toàn khác với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, NuBest Tall là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ nâng cao chiều cao sở hữu độc quyền công thức Đông Tây y phối hợp. Công thức này cũng chính là một bước đột phá mới trong lĩnh vực cung cấp TPBVSK bây giờ.
Sản phẩm NuBest Tall với độc quyền công thức Đông Tây y phối hợp
NuBest Tall là sản phẩm kết tinh của Đông Tây y phối hợp, mang tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc tác động phát triển chiều cao. Sản phẩm là sự phối hợp nguyên liệu mang tính thiên nhiên trong y học phương Đông với cách phân tích, tinh luyện và vận dụng khoa học tiền tiến của y khoa đương đại (Phương Tây). mang lại độ an toàn và xác thực cao, bảo đảm không gây ra tác dụng phụ cho người dùng.
NuBest Tall cũng là sản phẩm với tính đột phá mới trong ngành sản xuất TPBVSK. Sản phẩm chứa thành phần chính là Nano Canxi, mang kích thước vô cùng nhỏ, thẩm thấu nhanh qua thành ruột hấp thụ vào máu, giúp đỡ phát triển chiều cao tự nhiên và an toàn. Loại Canxi Nano phù hợp sử dụng cho cả những người có cơ địa kém tiếp nhận dưỡng chất này, không gây ra thừa thải, táo bón cho người mua. Ngoài ra, nhờ vào điểm tốt xử lý của Tây y, sản phẩm còn chứa Collagen thủy phân type II. Sau khi thủy phân, Collagen type II sẽ thành Collagen peptide sẽ mất khả năng tạo gel và có thể hòa tan trong nước lạnh. Loại Collagen này sở hữu lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với những loại protein thông thường, giúp giai đoạn hấp thụ vào cơ thể tối ưu, mang đến rẻ nhanh chóng.

Không tính thành phần là Canxi Nano và Collagen thủy phân type II, sản phẩm còn chứa nhiều dưỡng chất quý khác như: Xuyên Khung, Bạch Quả, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Bột Nhung, 5-HTP tốt cho trí não, tăng trưởng sức khỏe tổng thế, giúp đỡ giai đoạn tăng trưởng toàn diện. Bởi vậy, NuBest Tall không chỉ giúp trẻ cao to hơn mà còn thông minh hơn, là bước đệm cứng cáp để tương lai tưới sáng hơn.
Cách thức sử dụng sản phẩm NuBest Tall để đạt được kết quả thích hợp nhất?
Cũng giống như thuốc, muốn sử dụng TPBVSK trợ giúp tăng trưởng chiều cao đạt kết quả phù hợp nhất thì cần sử dụng đúng liều lượng, đúng liệu trình. Tùy theo từng độ tuổi có các phương pháp dùng cho hợp lý, theo đó:
- Uống với nước trước bữa ăn khoảng 30 phút.
- Người dưới 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng - chiều), mỗi lần 1 viên.
- Người trên 10 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng - trưa - chiều), mỗi lần 1 viên.
Tùy vào cơ địa và sự hấp thu của cơ thể mỗi người mà TPBVSK trợ giúp tăng chiều cao NuBest Tall sẽ có kết quả khác nhau. Chỉ bắt buộc thực hiện đúng theo chỉ dẫn của nhân viên tư vấn thì việc chiều cao của bạn được cải thiện là chắc chắn.

Có nhẽ nhiều người còn chua biết rằng, nếu phối hợp dùng TPBVSK trợ giúp phát triển chiều cao NuBest Tall một cách khoa học cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, đi ngủ đúng giờ… thì hiệu quả cải thiện sẽ phát triển gấp 2 – 3 lần. Cho nên, chỉ trong một giai đoạn ngắn dùng NuBest Tall sẽ giúp trẻ sẽ có sự đột phá về chiều cao một cách đáng kể.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây