# 1
on 27/06/18, 03:01 pm
avatar
doctorplusvn
Binh Nhất
Đăng Ký : 26/05/2018
Số Bài Gủi : 32
Keng : 2600
Điểm Cộng : 20

Canxi Nano và Collagen thủy phân type II tương tác cực kỳ cần thiết đối với quá trình phát triển chiều cao. Đây chính là 2 dưỡng chất chính sở hữu tính “đột phá” trong công thức phát triển chiều cao của sản phẩm NuBest Tall, giúp nhiều bạn trẻ thoát lùn thành công.
Đây là hai dưỡng chất được điều chế theo công nghệ tiên tiến, khắc phục được các yếu điểm của Canxi và Collagen type II thông thường giúp công đoạn hấp thu vào cơ thể phù hợp, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn. Chúng có thể dùng được cho cả những người sở hữu cơ địa kém hấp thu những dưỡng chất này.
Vai trò của Canxi Nano trong NuBest Tall đối với phát triển chiều cao
Canxi Nano là một dạng Canxi mới sở hữu kích cỡ rất nhỏ chỉ vài chục nm, mang tính hòa tan hữu hiệu, thẩm thấu nhanh qua màng ruột từ đó tiếp nhận một lượng tối đa vào máu. Không gây ra tình trạng dư thừa hình thành sỏi thận, táo bón… Tính sinh khả dụng của Canxi Nano ưu việt hơn hẳn so với Canxi thường, giúp phát triển cường nồng độ Canxi và duy trì độ khoáng xương của cơ thể hữu hiệu hơn.

Canxi Nano khi được cung cấp vào cơ thể sẽ giúp nâng cao sức đề kháng, dẫn truyền thần kinh, đầu óc minh mẫn, hoạt động hữu hiệu hơn. Đặc biệt, cung ứng Canxi Nano giúp xương khỏe mạnh, nâng đỡ cơ thể và giúp bảo vệ các cơ quan bên trong như tim, phổi… đồng thời giúp tăng trưởng chiều cao của xương để cơ thể cao to lên. Bổ sung Canxi Nano cho cơ thể chính là bí quyết hiệu quả để làm tăng thêm nguồn Canxi dồi dào cho cơ thể, xương sẽ đủ nguồn “năng lượng” để phát triển và tái tạo.
Vai trò của Collagen thủy phân type II trong NuBest Tall đối với chiều cao
Collagen thủy phân type II trong NuBest Tall là một dạng Collagen gồm lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với các loại protein thông thường. Vì được thủy phân nên loại Collagen này sẽ mất khả năng tạo gel và phát triển thành có thể hòa tan trong nước lã, giúp quá trình hấp thu vào cơ thể phù hợp, mang lại kết quả chóng vánh hơn Collagen thông thường.

thành ra, khi uống NuBest Tall trẻ sẽ được cung cấp Collagen thủy phân type II giúp tăng sinh sụn mới, phát triển mật độ xương. Sau khi phần sụn mới ở sát thân xương được hình thành sẽ hấp thu Canxi, tế bào sụn chết đi và tạo cốt bào sẽ xây dựng tế bào xương. Như vậy, các tế bào tạo sụn ở đầu xương sẽ liên tiếp tăng sinh, tạo sụn mới thay thế cho phần đã biến thành xương và phân phối chất nền cho xương. Để tạo sụn mới, buộc phải cần vật liệu là Collagen type II. Để thay thế tế bào sụn bằng tế bào xương cực kỳ cần đến Canxi. Thành ra, Canxi Nano và Collagen thủy phân type II luôn kết hợp nhịp nhàng có nhau để cơ thể nâng cao chiều cao hiệu quả. Một khi không cung cấp đủ Collagen type II, công đoạn tạo xương sẽ ngừng lại, khi này phần thân xương không hấp thu Canxi,cơ thể không thể cao thêm.
Qua ấycó thể thấy, Canxi Nano và Collagen thủy phân type II trong NuBest Tall có vai trò cực kì tất yếu, giúp trẻ nâng cao chiều cao hữu hiệu, thoát lùn thành công. Bởi vậy, một loại thuốc phát triển chiều cao hữu hiệu thì chẳng thể thiếu 2 dưỡng chất này.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây