# 1
on 02/07/18, 04:32 pm
avatar
doctorplusvn
Binh Nhất
Đăng Ký : 26/05/2018
Số Bài Gủi : 32
Keng : 2600
Điểm Cộng : 20

Canxi là dưỡng chất chúng ta bắt buộc bổ sung suốt cuộc đời, từ khi trong bụng mẹ cho tới khi già. Bởi đây là một dưỡng chất cực kỳ thiết yếu đối với sức khỏe nói chung và sức khỏe xương khớp.
Đối trẻ nhỏ, bắt buộc được thêm Canxi thường xuyên để giúp cơ thể cao lớn hơn, còn người trưởng thành nên thêm Canxi để xương chắc khỏe và người lớn tuổi bắt buộc Canxi hằng ngày để duy trì giúp xương chắc, dẻo dai, đề phòng và giảm nguy cơ mắc bệnh xương khớp. Do đó, bổ sung Canxi cho xương là điều siêu nhu yếu.
Bổ sung Canxi đầy đủ góp phần trợ giúp trẻ sở hữu được chiều cao tuyệt vời

Về mặt cấu tạo xương chủ yếu được tạo thành từ những chất khoáng (đa phần là Canxi), chiếm khoảng 70% trọng lượng xương khô và những chất hữu cơ chiếm 30% trọng lượng xương khô. Vì vậy, muốn cấu tạo xương kiên cố thì hàng ngày, bạn nên cung cấp đầy đủ Canxi cho cơ thể. Tùy theo độ tuổi, nhu cầu Canxi cung cấp cho cơ thể là khác nhau.
Đặc biệt, trẻ thơ ở độ tuổi 7-9 tuổi, 13-16 tuổi là thời kỳ thiết yếu buộc phải bổ sung Canxi để thúc đẩy công đoạn tăng chiều cao. Nếu thiếu, có thể dẫn tới tình trạng xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng… kìm hãm công đoạn phát triển chiều cao.
Bởi thế, hàng ngày, các bố mẹ phải bổ sung Canxi cho trẻ qua những bữa ăn hàng ngày xem xét những loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa… là điều cực kỳ cấp thiết. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến, lượng chất dinh dưỡng gồm trong thực phẩm có thể bị hao hụt hoặc cơ thể kém hấp thụ thì sẽ không phân phối đủ lượng Canxi mà cơ thể cần. Lúc này, bạn nên cho trẻ sử dụng cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe để cung cấp Canxi là điều rất cần yếu.
Loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe nào thêm Canxi cho trẻ rẻ nhất?
Trên thị trường tồn tại vô kể các loại TPBVSK, bên cạnh đó, NuBest Tall vẫn được đánh giá cao hơn cả. Bởi không những có nguồn gốc rõ ràng, được cung ứng bởi công ty uy tín mà sản phẩm còn được FDA Hoa Kỳ và cơ quan quản lý quốc gia Việt Nam cấp phép lưu hành.

Sản phẩm gồm thành phần chính là Canxi Nano, giúp bổ sung nguồn Canxi thiếu hụt an toàn, hiệu quả, tương đối phù hợp với những người cơ thể kém hấp thụ khoáng chất này. Canxi Nano có kích cỡ nhỏ, có tính hòa tan hữu hiệu, thẩm thấu nhanh, khả năng hấp thu hữu hiệu hơn khoảng vài trăm lần so với Canxi, trợ giúp nâng cao chiều cao nhanh và an toàn nhất.
Ngoài ra, sản phẩm còn mang Collagen Thủy phân Type II và nhiều dưỡng chất quý khác như Xuyên Khung, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Hải Sâm, Bột Nhung, Nấm Phục Linh, Bạch Quả, 5-HTP giúp đỡ duy trì sức khỏe tinh thần, hữu hiệu cho trí tuệ, cơ thể tăng trưởng phù hợp nhất. Như vậy, trẻ không những cao lớn mà con sáng dạ vuợt trội.
Tham khảo thêm bài viết: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nguyen-nhan-tre-an-nhieu-thuc-pham-chua-canxi-nhung-van-lun-c683a891345.html


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây