# 1
on 09/07/18, 01:57 pm
avatar
doctorplusvn
Binh Nhất
Đăng Ký : 26/05/2018
Số Bài Gủi : 32
Keng : 2600
Điểm Cộng : 20

Mùa hè chính là thời điểm hiệu quả nhất để giúp đỡ trẻ “bứt phá” chiều cao. Bởi lúc này trẻ có nhiều cơ hội ngơi nghỉ và để luyện tập nhiều hơn. song song, ông bố bà mẹ cũng có nhiều cơ hội trông nom, bổ sung hầu hết dinh dưỡng cho con. Bởi vậy, những bố mẹ không nên bỏ qua những cách dưới đây để trợ giúp trẻ tăng trưởng chiều cao mau chóng.
Mùa hè thời điểm “thúc” con cao mau chóng
Mùa hè là lúc trẻ chẳng phải tới trường, có nhiều dịp hơn cho việc ăn uống, nghỉ ngơi, tham dự những hoạt động thể thao, tạo “nền tảng” tổng thể bổ trợ chiều cao bứt phá. Thời kì, trẻ có nhiều dịp để ăn đủ 3 bữa chính, việc ở nhà suốt cả ngày trong mùa hè cho phép trẻ có thể ăn luân phiên nhiều bữa phụ, nhờ đó đảm bảo đủ năng lượng cho những hoạt động của cơ thể cũng như giai đoạn phát triển chiều cao, cân nặng.
Hơn nữa, nghỉ hè trẻ không còn bị áp lực của việc học hành, trẻ không còn cần thường xuyên học khuya, ngủ muộn và không đủ giấc. Thay vào đấy, trẻ sẽ được ngủ sớm, tận dụng được tối đa lượng hormone phát triển (GH) tiết ra để tăng trưởng chiều cao. Theo các chuyên gia “Vào mùa hè, do chẳng phải học bài hay làm bài tập nên trẻ được ngủ sớm, ngủ đúng giờ, lại không căng thẳng, tạo lượng hormone tăng trưởng càng tiết ra nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho chiều cao phát triển”.

Tuy nhiên, trẻ cũng có nhiều cơ hội để vui chơi cùng bạn tham dự những hoạt động thể chất. Mỗi ngày tập luyện 1 giờ trở lên với cường độ vừa phải thì về đêm hormone tăng trưởng tiết ra nhiều hơn gấp nhiều lần so với trẻ không luyện tập. Hơn nữa, các động tác vươn người, ưỡn lưng, bật nhảy… khi tập luyện sẽ giúp cơ thể không còn bị sức hút của trái đất giữ lại, những đĩa đệm giữa những đĩa xương được giãn lỏng. Chính Bởi vậy khi hết hè trẻ cao hơn nhiều.
Bật mí bí quyết để hỗ trợ con phát triển chiều cao trong 3 tháng hè
Nếu muốn tranh thủ 3 tháng hè để “thúc” con cao hơn, bậc phụ huynh hãy tránh để trẻ ngồi lì trong nhà cả ngày chỉ để xem tivi, chơi game… trên máy tính hay điện thoại. Thay vào ấy, khuyến khích trẻ luyện tập những bộ môn giúp đỡ tăng trưởng chiều cao mỗi ngày như: Xà đơn, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ... đồng thời, cần đảm bảo trẻ ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, nhất là giấc ngủ ban đêm vì theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Mỹ thì xương sẽ phát triển dài ra và phát triển khối lượng vào ban đêm.

Đặc biệt là cần săn sóc vào chế độ ăn uống của trẻ. Mùa hè thời tiết oi bức thường gây cho trẻ khó chịu, mỏi mệt và lười ăn hơn. Thành ra, khoảng thời gian này trẻ dễ bị các bệnh như cảm, sốt… tiến công nếu sức đề kháng yếu. Vì vậy, ngoại trừ chú ý đến menu dinh dưỡng mỗi ngày, mẹ cũng buộc phải cho trẻ sử dụng thêm những loại viên uống NuBest Tall bổ trợ cung cấp các chất cần phải có để xương thêm chắc khỏe, giúp đỡ tăng trưởng chiều cao thích hợp một cách tự nhiên như: Canxi, Collagen Type 2… bắt buộc ưu tiên những thức ăn có những dưỡng chất quý như: Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Bạch Quả, 5-HTP… hỗ trợ trẻ ăn ngon, ngủ ngon, tăng sức khỏe của hệ thống miễn nhiễm. Trẻ càng ít bệnh tật thì càng dễ cao lớn hơn so với anh chị cùng trang lứa.
Hiện thời, NuBest Tall là sản phẩn TPBVSK giúp đỡ phát triển chiều cao gồm toàn bộ các dưỡng chất này, không chỉ giúp đỡ trẻ cao lớn mà còn thông minh hơn.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây