# 1
on 11/07/18, 02:24 pm
avatar
doctorplusvn
Binh Nhất
Đăng Ký : 26/05/2018
Số Bài Gủi : 32
Keng : 2600
Điểm Cộng : 20

Chào các bạn! Hiện giờ mình thấy có phần lớn người để ý về vấn đề nâng cao chiều cao cho con em mình. Hầu hết, ai cũng muốn cho con dùng thức ăn bảo vệ sức khỏe để giúp tăng chiều cao cho con. Và một trong những thực phẩm mà mọi người hay xin cho quan điểm sử dụng có tốt không chính là NuBest Tall.
Để biết sản phẩm này có hiệu quả – uy tín hay không? Thì mình sẽ cùng anh chị em đi phân tích nhé! Hơn hết mình đã cho cô con gái của mình sử dụng rồi nên sẽ có cái nhìn khách quan để san sẻ với cả nhà hơn.
NuBest Tall được sản xuất tại Mỹ nhé, được cung cấp bởi NuBest USA. Lúc du nhập về Việt Nam thì được cung cấp độc quyền bởi công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ. Thực phẩm này 1 lọ chứa 60 viên, tối ưu cho trẻ từ 5-18 tuổi.
Con mình bây giờ năm nay 12 tuổi rồi và đã dùng được 2 năm. Sử dụng thực phẩm này hoàn toàn không chứa tác dụng phụ, sử dụng nhiều nhưng không khiến dôi thừa Canxi. Vì thực phẩm bao gồm Canxi Nano sẽ không làm dôi thừa hay tồn đọng, rất an toàn.
Hơn nữa, viên NuBest Tall không đắng, có mùi thơm nên trẻ con dễ uống lắm. Chỉ cần uống trước khi ăn 30 phút là được. Bên cạnh Canxi nano sản phẩm còn có những thành phần như Collagen Thủy phân Type II và nhiều dưỡng chất quý khác như: Xuyên Khung, Bạch Quả, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Bột Nhung, 5-HTP tốt cho trí não và giúp tăng trưởng toàn diện.

Lúc uống thực phẩm, các chuyên gia tư vấn cũng nhắc phải thêm mọi các chất dinh dưỡng từ thực phẩm hàng ngày, tập luyện khoa học, sinh hoạt lành mạnh… thì mới có thể cải thiện chiều cao gấp 2-3 lần. Do vậy ngày nào mình cũng thực hành đúng theo lời được tư vấn. Về nhà xây dựng menu dinh dưỡng cho con, ngày ăn đủ 3 bữa, tuyệt đối không bỏ bữa sáng. Mình cũng luôn đánh thức con dậy vào khi 5 giờ để tập thể dục, sau đó chiều về bảo con chạy bộ. Buổi tối luôn nói nhở con đi ngủ sớm trước 10 giờ. Cơ mà thời kì đầu cũng không thấy có cải thiện, khoảng 3 tháng sau con mới cao lên được khoảng 1cm.
Nói chung cũng có cải thiện nên mình vô cùng vui, tiếp tục cho con sử dụng cho đến bây giờ luôn. Lúc trước con chỉ cao có 1m35 nhưng giờ cao lên được 1m45 rồi. Cứ với tốc độ phát triển như vậy, thầy thuốc chẩn đoán đến lúc con trưởng thành sẽ cao khoảng 1m65. Nghe vậy mình cũng mừng lắm.
Cơ mà giá tiền 1 lọ NuBest Tall là 1.090 nghìn, so ra thu nhập của gia đình mình thì tương đối đắt, cần ăn xài rè rặt lắm mới có tiền mua sản phẩm cho con ấy.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây