# 1
on 12/07/18, 04:43 pm
avatar
doctorplusvn
Binh Nhất
Đăng Ký : 26/05/2018
Số Bài Gủi : 32
Keng : 2600
Điểm Cộng : 20
NuBest Tall là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, trợ giúp trẻ thoát lùn thành công. Tuy nhiên, ít ai biết rằng sản phẩm này không hề là thần dược, do vậy chẳng hề thích dùng lúc nào cũng được.
Tôi có cậu con trai năm nay mười tuổi thì còn dùng sản phẩm này được, chứ như mình 35 tuổi rồi dùng không được nữa. Vì nó chỉ chuyên dụng cho độ tuổi phát triển từ 5-18 mà thôi. Thành thử mình nỗ lực cải thiện chiều cao con để không lùn như bố và mẹ.
Hàng ngày, mình cho con uống 3 viên vào sáng, trưa, chiều. Uống trước 30 phút lúc ăn cơm. Mình tìm hiểu sản phẩm này kĩ lắm, dùng đúng theo chỉ dẫn để con có thể cải thiện chiều cao một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh cho con uống mình luôn bổ sung toàn bộ dinh dưỡng cho con, đổi mới thực đơn hàng ngày, cho con uống cung cấp sữa để thêm Canxi và vitamin D. Lúc trước mình sợ con vấp ngã nên bao bọc kỹ lắm đâu có cho con chơi chạy nhảy nhiều đâu, giờ thấy đây là quan niệm sai trái. Bắt buộc mình thay đổi để con tự do hơn, thường xuyên luyện tập, tham dự dã ngoại cùng lớp. Hơn nữa để con tự do đá bóng và đi bơi, như vậy sẽ hiệu quả cho chiều cao hơn.
Quan trọng là mình luôn khuyên con đi ngủ sớm nhé. Lúc nào cũng chưa tới 10 giờ là bảo con đi ngủ rồi. Điều này vô cùng hữu hiệu cho công đoạn nâng cao chiều cao, bởi khi ngủ cơ thể sẽ tiết ra một lượng hormone tăng trưởng. Lượng hormone này tiết ra nhiều nhất vào khoảng thời gian là 23h-1h sáng ngày hôm sau. Khi tiết ra càng nhiều hormone phát triển thì dịp cao lên của bé càng nhiều.
Sau 3 tháng thì chiều cao của con cũng có cải thiện nhỏ là 1cm. Ngoài ra, với hữu hiệu này mình chưa thấy ăn nhập lắm, thành thử tiếp tục cho con dùng cung cấp. Mình chọn luôn gói mua 3 tặng 1 để tiết kiệm hơn. Sau 6 tháng dùng thì con cao lên được 4cm nữa. Vậy là từ 1m45, giờ đã cao lên thành 1m50 rồi.
Nói thật là trước khi mua NuBest Tall mình bắt buộc tham khảo cực kỳ kĩ, trao đổi với chồng thì mới dám quyết định cho con dùng sản phẩm vì rất sợ rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Lúc thấy thực phẩm được FDA Hoa Kỳ và cơ quan nhà nước cấp phép lưu hành trên toàn quốc, song song đạt nhiều chứng thực tiêu chuẩn sản xuất chất lượng quốc tế như HACCP, cGMP… thì mới dám tin sử dụng.
Sản phẩm này cũng hữu hiệu thật, từ ngày dùng nó, con mình cao lên, ăn ngon và ngủ ngon hơn và tập trung học hành hơn nữa. Ngoài ra có một vấn đề mình băn khoăn là chi phí hơi mắc tận 1.090 nghìn/lọ. Ví như con sử dụng trong thời gian dài chắc mình không đủ điều kiện chọn cho con dùng mất.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây