# 1
on 20/07/18, 02:54 pm
avatar
doctorplusvn
Binh Nhất
Đăng Ký : 26/05/2018
Số Bài Gủi : 32
Keng : 2600
Điểm Cộng : 20

Để cải thiện chiều cao cho con những bố mẹ cần có cách, như vậy mới có thể giảm thiểu được những sai sót tiếc nuối xảy ra như cung cấp thừa Canxi, gây áp lực cho trẻ…
Mong muốn con mình phát triển cao to, khỏe mạnh là nỗi niềm chung của đa số những bậc phụ huynh. Bởi vậy số đông cha mẹ không tiếc nuối công sức, thậm chí là tiền bạc để tìm biện pháp tăng trưởng chiều cao cho con. Bên cạnh đó, không ít trường hợp không đạt được kết quả như trông đợi chỉ vì giúp con cải thiện chiều cao không đúng cách.
Bình thường chiều cao của chúng ta chịu thúc đẩy bởi một số khía cạnh như dinh dưỡng, di truyền, tập luyện, giấc ngủ… Thành thử, để cải thiện chiều cao cho những cha mẹ cần lưu ý một số chi tiết sau:
- Thêm Canxi có hàm lượng vừa đủ đúng theo từng lứa tuổi.
- Bên cạnh Canxi hãy lưu ý cung cấp Collagen Type II – một thành phần cũng vô cùng quan trọng cho sự tăng vững chắc của xương, trợ giúp tăng sinh sụn để cốt hóa thành xương.
- Giấc ngủ cũng ảnh hưởng rất lớn tới quá trình tăng trưởng chiều cao của trẻ. Do đó, không cần để trẻ thức khuya, cần cho trẻ đi ngủ trước 10h đêm, bảo đảm có một giấc ngủ sâu và đủ 8 – 10 tiếng/ngày.
- Khuyến khích trẻ tham dự những hoạt động thể thao giúp cơ thể năng động hơn và có cơ hội nâng cao chiều cao, trí lực. Đồng thời hãy để con có một tâm lý vô tư, không cần tạo sức ép cho con hay làm cho con thất vọng vì chiều cao chưa tăng trưởng của mình.

Cách thức bổ trợ trẻ phát triển chiều cao hiệu quả?
Trong phần đông các khía cạnh tác động tới giai đoạn phát triển chiều cao thì dinh dưỡng là khía cạnh tất yếu nhất chiếm đến 32%. Vì vậy, ngoài việc đầu tư cho thể thao, khuyên con đi ngủ sớm, những bậc ba mẹ phải trông nom tới bữa ăn hàng cho trẻ. Bắt buộc bổ sung phong phú và đa dạng những chất dinh dưỡng thông qua menu ăn uống. Song song cho trẻ sử dụng cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe trợ giúp phát triển chiều cao, chúng chẳng những cung cấp những dưỡng chất cơ thể thiếu hụt mà còn làm phong phú hơn những dưỡng chất trong cơ thể, để trẻ có đủ “năng lượng” thúc đẩy công đoạn tăng chiều cao.
Ngày nay, trong đông đảo những loại thực phẩm BVSK giúp đỡ tăng chiều cao thì NuBest Tall vẫn là cái tên được đánh giá cao. Bởi NuBest Tall gồm Nano Canxi – vi chất cấp thiết cho sự hình thành cấu trúc hệ xương. Có kích thước khá nhỏ (chỉ vài chục nano mét) nên Nano Canxi được thẩm thấu vô cùng nhanh qua màng ruột, được tiếp nhận với lượng tối đa từ ruột vào máu. Đặc biệt, sẽ không xảy ra tình trạng Nano Canxi bị dư thừa khiến ra các bệnh như sỏi thận, táo bón. Ngoài ra, thành phần NuBest Tall còn chứa Collagen Thủy phân Type II và nhiều dưỡng chất quý khác như: Xuyên Khung, Bạch Quả, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Bột Nhung, 5-HTP tốt cho trí óc và trợ giúp tăng toàn diện.
Hơn nữa, NuBest Tall đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y và được cơ quan quản lý quốc gia Việt Nam cấp giấy xác nhận ban bố lưu hành trên toàn quốc, giấy phép mới nhất số: 3309/2017/ATTP-XNCB.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây