# 1
on 23/07/18, 04:52 pm
avatar
doctorplusvn
Binh Nhất
Đăng Ký : 26/05/2018
Số Bài Gủi : 32
Keng : 2600
Điểm Cộng : 20

Chiều cao có vai trò thiết yếu vô cùng lớn, mở ra cánh cửa tươi đẹp cho mai sau. Hiểu được điều này nên nhiều ông bố bà mẹ đã có kế hoạch phát triển vóc dáng cho thế hệ trẻ ngay từ lúc con mới lọt lòng.
Ngoài ra, nhiều bố mẹ đã phạm phải không ít sai trái trong quá trình cải thiện chiều cao cho con. Thành thử, sau bao nhiêu nỗ lực chiều cao của con vẫn dậm chân tại chỗ, không cải thiện như mong muốn. Bởi việc tăng chiều cao cho trẻ được thực hiện theo mức độ kiến thức của bậc cha mẹ, mỗi gia đình áp dụng một kiểu. Có ông bố, bà mẹ thì học theo biện pháp của người Nhật, Hàn từ tin tức trên mạng. Còn hầu hết bậc phụ huynh khác, dinh dưỡng cho con theo công thức châu Âu. Cũng có một số ít cha mẹ lại phát triển chiều cao cho con bằng việc thúc con uống sữa... Chính các điều này khiến vóc dáng con cái cải thiện chưa đạt được sự kỳ vọng của bậc ba mẹ.
Thậm chí số đông bậc cha mẹ còn hoài nghi về kiến thức tăng cường chiều cao, một số khác lại trút tức tối lên đầu con với nguyên nhân con chưa thực hiện đúng do lười ăn, không uống đủ sữa, cường độ luyện tập (bơi lội, bóng chuyền, đu xa) chưa đủ.
Theo những nhà khoa học, cách thức làm như trên của các bậc ba mẹ không sai mà chưa khoa học và con cái cũng không có lỗi trong chuyện này. Bởi, việc tăng trưởng chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố: di truyền (23%), dinh dưỡng (32%), luyện tập (20%), giấc ngủ và môi trường (25%).

Đặc biệt là tùy theo cơ địa của mỗi trẻ khác nhau buộc phải khả năng hấp thụ Canxi - thành phần cấu tạo xương, giúp đỡ kéo dài xương của mỗi trẻ là khác nhau. Bởi thế việc uống nhiều sữa hoặc ăn nhiều thực phẩm dinh dưỡng không hẳn sẽ giúp trẻ sẽ hấp thụ đủ lượng Canxi cần phải có. Do hàm lượng Canxi thường ngày có trong sản phẩm sữa khó hấp thụ. Hơn nữa, Canxi cũng dễ đào thải ra khỏi cơ thể do chế độ dinh dưỡng không hợp lý như ăn mặn.
Một trong những giải pháp để giải quyết hiệu quả của tình trạng này chính là phải xây dưng chế độ dinh dưỡng, phối hợp với những bài tập cải thiện vóc dáng, cùng chế độ nghỉ nghơi thích hợp và bổ sung Canxi Nano từ thực phẩm giúp đỡ tăng chiều cao Nubest Tall.
Nubest Tall là thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ trợ nâng cao chiều cao bậc nhất của Mỹ, chứa các thành phần dinh dưỡng được chiết xuất từ Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Vỏ cây Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Bạch Quả. Đặc biệt, thành phần Nano Canxi có khả năng hấp thu vào cơ thể cao gấp hàng trăm lần Canxi bình thường, sẽ giúp bổ sung lượng Canxi thiếu hụt mà cơ địa trẻ chẳng thể hấp thu.
Ngoài việc trợ giúp tăng chiều cao, Nubest Tall còn bổ sung những dưỡng chất cần thiết để tăng trưởng sức khỏe khái quát và hỗ trợ khả năng phát triển trí tuệ cho trẻ.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây