# 1
on 25/07/18, 03:55 pm
avatar
doctorplusvn
Binh Nhất
Đăng Ký : 26/05/2018
Số Bài Gủi : 32
Keng : 2600
Điểm Cộng : 20

Nhìn tôi bây giờ phần nhiều mọi người sẽ chẳng hề tin được trước tôi chỉ là một cậu bé cao 1m6 và chỉ nặng 40 kg mà thôi. Không những gầy gò mà còn thấp lùn hơn những bạn nam trong lớp rất nhiều vì thế, tôi chưa bao giờ mang mối tình vắt vai nào cho đến khi bước vào cánh cổng đại học. tất cả nhờ vào lần lướt facebook ấy mà tôi đã thoát lùn thành công.
Lúc nào đi học cũng bị bè bạn sờ đầu, vuốt tóc, tôi biết là tụi nó thân thiện nhưng cũng hơi bực mình. Mặc dù nhắc chúng nhiều lần rồi, mà lại vẫn không có gì cải thiện. Tôi càng bực tức hơn lúc mình thích một người mà người ấy không bao giờ để ý đến mình và cũng chẳng biết mình là ai.
Bè bạn của tôi còn khích: “Tụi tao thách mày tán đổ con bé đó. Nó vừa chảnh, con nhà giàu, bao nhiêu thằng cao to đẹp trai ở trường này có ai tán được nó đâu, nói gì là mày. Thôi bỏ ý định này đi. Chúng tao biết mày chẳng thể rồi nên thách mày cho vui thôi à”. Trong lúc vừa tức, lại cộng thêm sự sĩ diện của một thằng đàn ông nên tôi đã nhận lời thách thức của chúng nó.
Lúc về nhà mới suy nghĩa lại mới thấy mình dại, sao mình có thể tán đổ em đó chứ. Tuy nhiên lỡ rồi nên tôi cố gắng hết sức vậy. Vào một buổi chiều thu, đợi lúc em tan học, đang đợi xe của bố đến đón, tôi mới tỏ tình muốn em làm bạn gái của tôi. Biết chắc em sẽ chối từ, nhưng không nghĩ là em có thể xúc phạm tôi nhục nhã như thế. Em nói: “Thằng lùn như anh mà cũng dám tỏ tình với tôi ư. Bao nhiêu người cao lớn đẹp trai, tôi còn khước từ nữa là anh, đũa mốc mà đòi chòi mâm son. Thấy nhà tôi giàu rồi cố gắng tỏ tình hy vọng gặp may tôi sẽ đồng ý để anh được đổi đời hả. Mơ đi nha anh".
Uất ức, tôi nói lại, em coi thường anh quá, nếu như từ giờ tới lúc học hết lớp 12 anh cao hơn, đẹp trai hơn thì khi đó em bắt buộc làm bạn gái anh. Ok không? Song song anh sẽ chứng minh cho em thấy không phải vì em giàu mà anh muốn trèo cao. Vì nhà anh cũng chẳng phải thuộc dạng khó khăn gì tuy chẳng hề là quá giàu có. Em dám bằng lòng lời thách thức này không?
- Được thôi, chuyện nhỏ, tôi chống mắt lên xem anh cao bằng cách nào và chứng minh cho tôi thấy ra sao.
- Em hãy chờ đấy!
Từ ngày đấy trở đi ngày nào tôi cũng mày mò tìm giải pháp phát triển chiều cao trên mạng, thực hành theo đúng lời chỉ trên đó. Tuy nhiên thực hành được 3 - 4 tháng rồi mà vẫn không có cải thiện gì, nhưng tôi vẫn không bỏ cuộc và tiếp tục thực hành.

Một lần vô tình một lần lướt facebook thấy hiện trên newfeed quảng cáo về sản phẩm bảo vệ nâng cao chiều cao NuBest Tall. Thấy nó đánh trúng vào nhu cầu của mình nên đã xin tiền phụ huynh mua về sử dụng. Được nhân viên bán hàng tham vấn về cách sử dụng và những phương pháp luyện tập thêm cực kỳ tận tường. Làm tôi có lòng tin hoàn toàn, cho nên ngày nào cũng uống thực phẩm đều đặn và có chế độ dinh dưỡng tối ưu, vận động thường xuyên, sau khi học bài xong là ngủ luôn chứ không còn online khuya nữa.
Lúc đầu tháng nào cũng đo nên thấy chiều cao phát triển cực kỳ chậm. thời gian sau nản quá nên không đo nữa. Nhưng tôi vẫn uống Nubest Tall đều đặn và thực hiện theo đúng hướng dẫn, nhưng do chuyện học bận rộn, buộc phải tôi cũng chẳng còn để ý đến chiều cao và mọi cái thực hành theo như một lề thói. Sau khoảng thời gian 2 năm, khi này là thời điểm thi đại học. Sau lúc thi đậu trường Đại Học Cảnh sát nhân dân, tôi mới nhớ lại lời nói năm xưa của mình với em.
Đứng trước mặt em bây giờ không hề là cậu bé gầy gò ốm yếu nữa, mà là thanh niên cao to lực lưỡng và là sắp trở thành tân binh mới của trường Đại Học Cảnh sát nhân dân. Rút cuộc tôi cũng đã nhận được sự đồng ý của em.
Giả dụ không có NuBest Tall chưa chắc tôi đã có được chiều cao lý tưởng như ngày hôn nay từ 1m6 cao lên thành 1m75. Thành ra ai gặp phải tình trạng chiều cao như tôi thì có thể sử dụng biện pháp mà tôi đã áp dụng nhé!


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây