# 1
on 27/07/18, 11:05 am
avatar
doctorplusvn
Binh Nhất
Đăng Ký : 26/05/2018
Số Bài Gủi : 32
Keng : 2600
Điểm Cộng : 20

Con trai tôi cực kỳ thích bóng đá, nhưng so với các bạn cháu bé nhỏ quá, thể lực yếu nên bạn bè không muốn cho cháu chơi cùng. Khi xem xong mùa giải U23, cháu lại mơ ước trở nên một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Để biến ước mơ thành hiện thực vợ chồng tôi đã nỗ lực hết sức để cải thiện chiều cao cho con. Rút cuộc con cũng đã được bạn bè chấp nhận cho chơi chung. (Chị Liên – TPHCM).
Thường ngày con tôi cũng chỉ biết cầm quả bóng đến công viên gần nhà chơi một mình. Bởi cũng chỉ vì chiều cao thấp bé mà không ai muốn cho con chơi chung, con vào đội nào đội đấy sẽ thua bởi thể lực của con yếu. Ấy là lỗi của tôi, che chở con quá nhiều, sợ con té đau buộc phải không cho con tập luyện, Lúc nào cũng cho con ở trong nhà cho an toàn. Thành thử, 10 tuổi rồi mà con mới chỉ cao có 1m3 mà thôi.
Mãi đến khi nhận thấy con bị bạn bè xa lánh do thấp bé và thể lực yếu thì lúc này tôi mới để con chơi thoải mái theo ý thích của mình. Tôi càng đau lòng hơn, khi nhìn thấy con lọt thỏm giữa đám bạn. Từ ngày đấy, tôi quyết tâm bắt buộc cải thiện chiều cao cho con.

Tôi tìm kiếm giải pháp tăng trưởng chiều cao ở trên mạng và tìm mọi cách áp dụng cho con với hy vọng con sẽ cao lên, có sức khỏe kết quả tốt hơn để biến ước mơ thành hiện thực. Vậy là ngày nào tôi cũng cho con ăn nhiều thức ăn giàu Canxi và những chất dinh dưỡng khác, ngoài 3 bữa chính còn cho con ăn thêm 3 bữa phụ nữa. Tuy nhiên, ngoài các khi còn tập đá bóng tôi còn cho con đi tập bơi và khuyên đi ngủ sớm để tạo điều kiện hữu hiệu nhất cho hormone tăng trưởng tiết ra nhiều hơn, thúc đẩy quá trình cao lên hiệu quả.
Bên cạnh đó, sau một năm vận dụng như vậy mà chiều cao của con vẫn không cải thiện được bao nhiêu, chỉ nhích lên được có 1cm. Thấy chiều cao của con cải thiện chậm buộc phải tôi cũng có cảm giác chán nản. Khi này tôi giải bày cùng một chị đồng nghiệp cùng công ty, sau khi tôi giải bày xong, chị đã giới thiệu cho tôi sản phẩm NuBest Tall.So sánh với những loại khác thì sản phẩm này có thành phần hiệu quả, nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy hơn, nhưng để chắc ăn, hai vợ chồng tôi đã đến tận nhà cung cấp TVBUY để được tìm hiểu và tư vấn rõ hơn.
Sau lúc được xem qua những loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc và đánh giá kĩ những chứng thực mà NuBest Tall đạt được như FDA Hoa Kỳ cấp chứng thực lưu hành tự do tại Mỹ, giấy cấp phép của Cơ quan quản lý quốc gia tại Việt Nam. Lúc này vợ chồng tôi mới an tâm, quyết định đặt mua cho con 3 hộp và được tặng thêm 1 hộp là 4.
Vừa cho con uống NuBest Tall, song song tôi vẫn giữ chế độ dinh dưỡng như cũ cho con và vẫn khuyến khích con vận động thể thao và bảo con đi ngủ sớm mỗi ngày. Kết quả thật đáng kinh ngạc, con tôi đã cao vọt lên. Sau đấy, chúng tôi cho con sử dụng thực phẩm NuBest Tall cho tới nay luôn. Bây giờ con đã 14 tuổi đang học lớp 8 và cao 1m60 rồi. Con khỏe mạnh và đã hoàn thành ước mơ được vô đội bóng của trường để tham dự thi đấu với các trường đội bạn.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây