# 1
on 01/08/18, 02:18 pm
avatar
doctorplusvn
Binh Nhất
Đăng Ký : 26/05/2018
Số Bài Gủi : 32
Keng : 2600
Điểm Cộng : 20

Trẻ nhỏ rất cần được cung cấp rất nhiều Canxi, không chỉ tốt cho sức khỏe, hệ thống miễn dịch mà chúng còn trợ giúp xương lớn mạnh khỏe mạnh để phát triển chiểu cao tối ưu. Ngoài ra, với những trẻ cơ địa kém hấp thu Canxi khó có thể cung ứng đủ lượng Canxi cơ thể cần, bởi thế dễ bị còi cọc, thấp lùn. Vậy làm thế nào để bổ sung Canxi lúc cơ thể kém hấp thụ, bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho bạn biết nhé!
Tầm quan trọng của Canxi đối với cơ thể
Canxi là chất khoáng rất cấp thiết cho cơ thể, với vai trò vô cùng thiết yếu đối với sức khỏe nói chung và sức xương khớp nói riêng. Cụ thể như:
Vai trò của Canxi với sức khỏe:
Canxi là nguyên tố thiết yếu nhất trong cơ thể con người. Nó không chỉ có tầm quan trọng cấp thiết cho việc tăng trưởng xương, làm chắc xương, răng, chống loãng xương, còi xương, nhuyễn xương, mà còn có vai trò tất yếu trong việc duy trì hoạt động của cơ bắp, thông máu, phát tín hiệu cho những tế bào thần kinh và bổ trợ tiết chế một số kích thích tố. Lúc hàm lượng Canxi trong cơ thể bị mất ổn định, thể sẽ cảm thấy khó chịu và sinh ra nhiều bệnh tật.

Vai trò của Canxi đối với xương:
Về mặt cấu tạo, xương cốt yếu được tạo thành từ các chất khoáng (đa phần là Canxi), chiếm khoảng 70% trọng lượng xương khô và các chất hữu cơ (chiếm phần lớn là Collagen), chiếm 30% trọng lượng xương khô. Ở trẻ nhỏ khi thiếu Canxi thì xương sẽ nhỏ yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng dị hình, chất lượng răng kém và bị sâu răng. Bởi vậy, cung cấp nhiều Canxi cho trẻ nhỏ là điều vô cùng cấp thiết.
Tầm quan trọng của Canxi trong hệ thống miễn dịch:
Canxi chính là nhân tố phát hiện sớm các tác nhân gây cho bệnh xâm nhập vào cơ thể, giữ vai trò sứ thần thông tin thứ hai. Tuy nhiên nó còn giữ nhiệm vụ kích hoạt năng lực di chuyển và năng lực bao vây, tiêu diệt vi khuẩn, độc tố gây bệnh của tế bào trắng. Vì vậy, thêm Canxi có thể chỉnh ổn định khả năng miễn dịch cho cơ thể sẽ đẩy lùi bệnh tật.
Vai trò của Canxi trong hệ thần kinh:
Ion Canxi có vai trò tất yếu trong truyền dẫn tâm thần. Bởi vậy, khi cơ thể thiếu Canxi, hoạt động truyền dẫn thần kinh bị ức chế, hệ thần kinh bị suy giảm. Trẻ thiếu Canxi hay khóc đêm, đêm ngủ giật mình hay quấy khóc, dễ nổi cáu, rối loạn chức năng vận động, còn người già hay quên, tinh thần không ổn định, mất ngủ hoặc ngủ li so bì, dễ cáu hay ngủ mơ, đau đầu, tính tình đổi thay bất thường.
Tầm quan trọng của Canxi trong cơ bắp:
Cơ bắp cốt yếu nhờ vào sự co giãn của những sợi cơ để hoàn tất công năng của các khí quan vận động của cơ thể. Khi này ion Canxi đóng vai trò thiết yếu trong hoạt động co giãn của cơ bắp.
Cơ thể kém hấp thụ Canxi bắt buộc thêm bằng biện pháp nào?
Qua đó, chúng ta có thể thấy được Canxi sở hữu vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của con người và công đoạn lớn mạnh chiều cao của trẻ. Vì vậy, khi cơ địa kém tiếp nhận các chất dinh dưỡng từ thực phẩm, bạn cần cho trẻ sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe trợ giúp nâng cao chiều cao như NuBest Tall. Đây là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường chiều cao hàng đầu của Hoa Kỳ.
NuBest Tall có Nano Canxi, so với Canxi thường thì loại Canxi này có nhiều điểm hay nổi trội hơn hẳn và vô cùng phù hợp với những người có cơ thể kém hấp thu khoáng chất này. Vì với kích thước hơi nhỏ nên Nano Canxi được thẩm thấu cực kỳ nhanh qua màng ruột, hấp thụ với lượng tối đa từ ruột vào máu, cung cấp đủ lượng Canxi cơ thể cần, thúc đẩy công đoạn tăng trưởng chiều cao tối đa. Đặc biệt, dùng Nubest Tall lâu dài sẽ không xảy ra tình trạng Nano Canxi bị thừa khiến các bệnh như sỏi thận, táo bón. Đồng thời, tính sinh khả dụng của Nano Canxi ưu việt hơn hẳn Canxi thường. Vì thế, bổ sung Nano Canxi có thể tăng nồng độ Canxi và duy trì độ khoáng xương của cơ thể hữu hiệu hơn, để trợ giúp trẻ đạt được chiều cao xuất sắc tới khi trưởng thành.
Bên cạnh đó, thành phần NuBest Tall còn có Collagen Thủy phân Type II, Xuyên Khung, Bạch Quả, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Bột Nhung, 5-HTP hữu hiệu cho trí óc và trợ giúp tăng trưởng toàn diện.


Bài viết liên quan


Hãy Đăng Nhập Để Gửi Bình Luận - Nếu Chưa Có Tài Khoản Đăng Ký - Click Tại Đây